Gia Đình Giêrađô California họp mặt đầu năm 2011

Posted: 10/01/2011 in Blog Thành Viên

Gia Đình Giêrađô California họp mặt đầu năm 2011

VRNs (07.01.2011) – California – Ngày đầu năm 1/1/2011 trong tiết trời se se lạnh, anh chị em Gia đình Giêrađô đã tề tựu về tổ ấm của mình ở thành phố Cypress, để chúc sức khỏe nhau, mừng năm mới đồng thời ra quân làm việc tông đồ của mình.Đặc biệt năm nay GĐ Giêrađô được một vị thượng khách đặc biệt viếng thăm đó là Lm. Mátthêu Vũ Khởi Phụng Bề trên DCCT Thái Hà, Hà Nội. Ngoài ra GĐ Giêrađô còn hân hạnh được đón tiếp hai LM trẻ DCCT/VN là Lm. Nguyễn Hữu Thuận và Lm. Lê Xuân Lộc đang du học tại Hoa Kỳ. Các Ngài có mặt tại nơi đây xuất phát từ tấm lòng yêu thương huynh đệ với GĐ Giêrađô.

LM Fx. Trần văn Hân linh hướng Hội, các Cha và khoảng 20 anh chị em GĐ Giêrađô cùng dâng Thánh lễ đồng tế để tạ ơn Thiên Chúa nhân ngày đầu năm mới và cũng đánh dấu ngày ra quân, khai trương công tác tông đồ, công tác “Bảo vệ sự sống” hỗ trợ cho công tác mục vụ của DCCT/VN.

LM Vũ Khởi Phụng đã chia sẻ bài giảng về mục vụ “Bảo vệ sự sống” thật hết sức cảm động, những câu chuyện vui buồn, những gương hy sinh âm thầm, những tấm lòng thiết tha và đồng cảm với những nạn nhân của tệ nạn phá thai, những mảnh đời bất hạnh đầy dẫy trong xã hội của chúng ta, nền đạo đức suy đồi, con người chỉ biết hưởng lạc thú và tự cho mình có quyền kết thúc cuộc sống của thai nhi mà quên đi đó là một món quà thiêng liêng do Thiên Chúa ban tặng.

Anh em GĐ Giêrađô ở Hải Ngoại với tấm lòng yêu thương, mặc dù sức lực cũng không còn bao nhiêu, đã tự nguyện đóng góp thời giờ kể cả những ngày cuối tuần, ra sức làm việc chỉ mong góp một phần nhỏ nhoi để xoa dịu những bất hạnh đó. Hãy cứu lấy các cháu. Hãy để cho các cháu được sống.

 

TEREXA HƯƠNG

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s