Thư của Hội Ân nhân DCCT – Chi Hội Denver

Posted: 05/01/2011 in Dòng Chúa Cứu Thế

Thư của Hội Ân nhân DCCT – Chi Hội Denver

VRNs (02.01.2011) – Hoa Kỳ – Mùa Giáng Sinh 2010

Kính gởi Cha Giám Tỉnh Dòng Chúa Cứu Thế Việt Nam,

Trước tiên anh chị em thân hữu tại Denver nhờ cha gởi đến Hội Dòng lời cầu chúc bình an trong Chúa Hài Đồng. Toàn thể anh chị em và thân hữu tại Denver xin được hiệp thông mật thiết với Hội Dòng và cách riêng với cha về những khó khăn mà Hội Dòng và cha đang gặp phải.

Như lời chị Thuỷ đã tâm sự với nhóm, qua sự việc đã xảy ra cho cha trong những ngày gần đây không làm nản lòng anh chị em nhưng ngược lại đã tăng thêm lòng yêu mến và cảm thông với những gian truân của tất cả các thành viên của Hội Dòng trong khi thi hành sứ vụ loan báo Tin Mừng cho muôn dân.

 

Với sự hướng dẫn nhiệt tâm của anh chị Huy – Tiêu, anh chị em tại Denver và gia đình anh chị Ken Quy LaMastus (Little Rock, Arkansas) đã hợp ý cầu nguyện cho Hội Dòng vững mạnh trong sứ vụ cao cả của mình. Anh chị em cũng đã đồng ý bầu con là Mary Thuy Ha làm Chi Hội Trưởng Hội Ân nhân Dòng Chúa Cứu Thế tại Việt Nam – Chi hội Denver. Anh Dũng làm phụ tá cùng với sự hợp tác chặt chẽ của toàn thể các anh chị hội viên. Ý thức câu “một cây làm chẳng nên non” anh chị em tại Denver xin cha và Hội Dòng luôn nhớ đến chúng con trong kinh nguyện hàng ngày. Phần anh chị em chúng con, xin được là những cánh tay nối dài, góp phần nhỏ nhoi với Hội Dòng trong ước nguyện “ad majorem Dei gloriam”.

 

Thay mặt cho toàn thể anh chị em trong tân Chi Hội Ân nhân Dòng Chúa Cứu Thế Việt Nam tại Denver, chúng con xin Thiên Chúa là Cha giàu lòng nhân ái, qua lời cầu bầu của Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp đổ tràn muôn hồng ân xuống cho Hội Dòng, cho cha và cho tất cả những người đã gây khó dễ cho Hội Dòng vì họ đã làm việc mà họ không biết, hoặc họ phải làm vì miếng cơm manh áo.

 

Xin Cho Nước Cha Được Trị Đến.

 

 

Thay mặt cho toàn thể anh chị em cùng thân hữu,

Mary Thuy Ha

Chi Hội Trưởng – Chi Hội Denver

 

Một vài hình ảnh ngày họp mặt:

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s