Gx. Thái Hà chào đón thiếu nhi Hà Nội

Posted: 17/12/2010 in Phóng Sự Ảnh

Gx. Thái Hà chào đón thiếu nhi Hà Nội

VRNs (17.12.2010) – Hà Nội – Trong những ngày 13,14 và 15/12/2010, vào các buổi sáng, rất đông các em học sinh các trường Mầm Non và Tiểu Học của Hà Nội thăm Giáo xứ Thái Hà. Đa số các em không có đạo, nhưng Niềm Vui của Mầu Nhiệm Con Thiên Chúa Nhập Thể tỏa lan đến tận cùng trái đất.

Mục đích các em đến Giáo xứ là để tìm hiểu về khung cảnh Giáng Sinh của Con Thiên Chúa và qua đó các em được biết nhiều hơn về biến cố Nhập Thể của Chúa Yêsu.

Quí cha quí thầy trong Dòng đã tiếp đón, hướng dẫn và giải thích các em về hang đá, về biến cố có một không hai trong lịch sử nhân loại dãy tràn ơn cứu độ của Thiên Chúa, đó là Người đã ban tặng chính Con Một của Người cho nhân loại.

Bên cạnh đó, quí cha quí thầy cho các em chơi những trò chơi sinh hoạt và biểu diễn ảo thuật cho các em xem.

Cuối cùng, trước khi các em ra về, mỗi em được tặng một món quà của Chúa Yêsu Hài Đồng và được quí cha đặt tay chúc lành cho từng em.

Các em trở về với Niềm Vui được ban tặng, được chia sẻ từ quí cha quí thầy trong Dòng. Nhất là từ giây phút này, các em đã có một chút cảm nghiệm Tình Yêu Thiên Chúa dành cho các em qua quí cha quí thầy, quí thầy cô giáo và nơi gia đình các em.

DCCT Hanoi

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s