Đức: Người Việt biểu tình trước Tòa đại sứ VN

Posted: 14/12/2010 in Tin Việt Nam

Đức: Người Việt biểu tình trước Tòa đại sứ VN

VRNs (14.12.2010) – Berlin, Đức – Sau đêm đốt nến cầu nguyện cho Quê Hương Việt Nam tại Wittenbergplatz vào ngày 10.12. Hôm nay thứ bảy 11.12, một lần nữa đáp lời kêu gọi của các tổ chức hội đoàn người Việt Tự Do tại CHLB Đức. Nhìều người Việt đã đến từ xa hằng trăm cây số, cùng tụ họp về Bá Linh trước Toà Đại Sứ CSVN để phản đối chánh sách đàn áp người dân vô tội cũng như ra tay bắt bớ những tiếng nói bất đồng chánh kiến trong thời gian vừa qua.

Một số đại diện các tổ chức đã lên trình bày về hiện trạng đất nước cũng như kêu gọi người Cộng Sản Việt Nam phải trả Tự Do tức khắc vô điều kiện cho những nhà Dân Chủ, phải bảo vệ chủ quyền, độc lập và toàn vẹn lãnh thổ của Quốc gia trước hiểm họa xâm lăng của chủ nghĩa bá quyền phương Bắc. Phải có trách nhiệm trước những thanh thiếu nữ bị lừa đảo đưa ra nước ngoài làm nô lệ lao động, nô lệ tình dục.

 

Những tiếng hô “Đả Đảo Cộng Sản” “Nhân Quyền Cho Việt Nam”, “Tự Do Cho Việt Nam”, v.v… vang vọng một vùng trời, những bài ca đấu tranh cất lên tạo sinh khí đấu tranh giữa cảnh mưa gió bão bùng. Thời tiết tuy không thuận lòng người nhưng không ngăn được hào khí của ngườì Việt tại Cộng Hòa Liên Bang Đức, đang hòa mình trong công cuộc tranh đấu chung của đồng bào trong và ngoài nước.

 

Chưa có một quốc gia nào xấu hổ và nhục nhã như những quốc gia dưới chế độ “Chủ Nghĩa Xã Hội  – Quái Thai Thời Đại”, điển hình như CSVN, đã bị chính người dân của nước mình khinh khi xa lánh. Đảng CSVN nên ý thức mà sớm trả lại quyền “Dân Tộc Tự Quyết” cho người Dân, Nhân Quyền phải được tôn trọng. Có như vậy mới hy vọng có phương hướng giải quyết được các vấn nạn Việt Nam cũng như bảo vệ lãnh thổ trước sự  xâm lăng của Trung Cộng.

 

H.L

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s