Bi kịch giữa người thân

Posted: 29/11/2010 in Lang Thang Internet

Bi kịch giữa người thân

VRNs (29.11.2010) – PhapLuatonline – “Tối ấy, khi M. đến nhà tôi ấp úng nói là đi ở tù, tôi gặng hỏi tội gì mà đi tù thì cô ấy nói tôi chịu hết nổi nên đập chết chồng rồi. Tôi không tin đó là sự thật nên đã điện báo cho công an ấp, rồi kêu M. dẫn về nhà. Đến nơi quả thật chồng M. nằm chết ở nhà trên” – chị T., cán bộ ấp nơi M. ở, kể trước tòa.

Vợ chồng M. trước đây đều làm thuê, nhờ mai mối đã nên duyên và có hai mặt con. Thời gian sống chung, anh chồng thường uống rượu. Nhiều lúc về nhà chửi, đánh vợ con. Chính quyền địa phương hai lần mời anh lên giáo dục, xử phạt, bắt làm cam kết không chửi, đánh vợ nhưng anh vẫn không bỏ.

Tối 19-9, anh chồng sau khi đi nhậu về đã lấy điện thoại di động ra gọi. Gọi không được, anh bèn đập điện thoại, chửi vợ là gia đình vợ cho điện thoại dỏm, gọi không được. Khi M. bảo: “Hư thì đem sửa”, người chồng liền đánh và bóp cổ M. nhưng chị thoát được rồi ra nhà sau nằm nghỉ với con. Người chồng nằm ngủ ngay nền gạch gần cửa nhà trước. Khoảng nửa tiếng sau, M. lấy chiếc búa bổ củi đập mấy nhát vào đầu chồng khiến nạn nhân chết. Sau đó, M. bồng con gái nhỏ và nắm tay con gái lớn đi tự thú…

“Mong tòa xem xét giảm nhẹ hình phạt để bị cáo sớm trở về đời, để được chăm lo cho các con. Từ ngày tai họa ập xuống gia đình, hai đứa con gái – đứa lớn mới 10 tuổi và đứa nhỏ chưa tròn hai tuổi giờ phải bơ vơ, thiếu tình yêu thương của mẹ cha, phải nương tựa người bà con bên ngoại, lỡ dở chuyện học hành…” – M. nói lời sau cùng trong dòng nước mắt lăn dài.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s